Generic or Branded?

Hello mommies. Ask ko lang kung generic or branded ba ung mga resetang vitamins na binibili nyo. My OB advised me kase na wag generic kase magiging generic din utak ng anak ko. I trust her though, first time mom kase ako.

1 Reply

Depende po sainyo pero sabi ng Pharmacy pareparehas lang daw po yan. Kasi sakin po branded din ung mga gamot na binibili kaso nitong ECQ hindi available ung iba kaya nag generic kami