30 weeks preggy. Okay lang po ba na generic inumin na vitamins?

May reseta ksi saken na vitamins puro po branded, di ko maafford na. Pero nung una puro branded naman nabili ko. Vitamins ko po, hemarate FA at Obimin tas yung isa pa na Ferrous. Pero gnagawa ko po ngayon puro generic nlng bnbili ko. Sino po ganun dto?

13 Replies

Ok lang naman yun. Nagtry ako bumili ng generic, tapos minessage ko ung OB namin, kung ayos lang ba yun. Wala naman siyang negatibong sinabi. May kaibigan din kami na from branded nag generic siya.

Okay lang po yan. Ganyan din ako nung preggy. Pag may budget branded binibili ko, pag wala kay generic ako. ❤️

Mga mommies, baka nababasa nyo itong mga laboratories na pinapagawa ni Doc. :) Hindi ko kasi mabasa. TIA :)

2y ago

Serum potassium, calcium, magnesium, sodium, ogtt 75 and cbc

Okay lang naman, ung ob ko mga generic brand lang nirereseta sakin strong and healthy naman si baby.

yes po.. generic is the same as branded basta parehas sila ng generic name at dosage..

ok lng po yan mamshie.. preho lng naman cla ng branded. pinagkaiba lng, di cla kilala

kung malapit ka lang mi ibibigay ko nalang sayo yung obimin ko na di ko na naubos

ok lang yan mi, un sakin nga galing pa ng health center libre lang hehe

ok lang naman ako galing lang din sa mga city health iniinom ko

Okay lang naman mi. Yung iba nga di nagvvitamins. Atleast diba