Safe

Safe po ba gumamit ng panty liner ang buntis? Salamat po?

99 Replies

18 weeks na po ako habng patagal ng patagal si baby sa tummy ko palakas ng palakas Yung nararamdamn Kung galaw ng baby ko

no prone sa uti .. instead use wipes nlng everytime mag pee Lalo na Kung working ka like me, baon kana din undies pamalit

not safe po. cause po ng UTI... better po is magpalit nlang po ng undies .. di Bale madami labahan iwas Naman po sa uti

Nagpapanty liner din ko Noon sis nung dipa Ko naka leave. ngaun Kasi Nasa bahay nalang Palit nalang ng Palit Ng panty

pwedi Naman po basta madalas niyo lang palitan yung panty liner para ndi mairritate yung private part po ...

Hindi po, mas ok pa pong mag dala ka pamunas or face towel basain m sya, tapos punas pero sympre po labahan m .

yes pwede ayon sabi ng ob pero palit din agad wag papatagalin ang pag gamit para di kumalat bacteria

Yes, i use Jeunesse pantyliner because of anion to prevent bacteria na nagcause ng uti.

in general, it's really not advisable for us, women to use panty liners on a day to day basis.

hindi po sis nagiging sanhi din sya ng uti dalasan mo nlng magpalit ng panty magbaon ka din..