Safe

Safe po ba gumamit ng panty liner ang buntis? Salamat po?

99 Replies

Pwede naman basta every 4hours ang pagpalit or kapag napuno na dahil sa discharge.

ask ko lng poh normal lng poh ba na nakati ang buong katawan pag buntis 21 weeks na poh aqng buntis

3y ago

use baby oil po after maligo baka makatulong din po sa inyo, para iwas stretchmark narin hehehe

ako hindi ako nagpapanty.. . nagkaka rashes ako sa singit at hapdi iihi 17 weeks preggy here

3y ago

Nako sobra ng kayo po.. pakiramdam ko sobrang ma acid yung ihi

natural lng po ba sa 23weeks preg. na sumasakit ang balakang? thankyou po sa sasagot

ako po hindi na gumamit ng kahit anong klase ng panty liner. ang init kasi. 😅😅

safe nmn kung gagamit ka paglalabas pero kung araw2 hindi nagiging sanhi sya ng uti

nako, dyan po ako nangati kahit madalas palitan. nagsugat singit ko sa kati.

yes po, nag papanty liner din ako and need lang talaga madalas na magpalit.

yes mommy pero dapat nag papalit din po agad :) wag patatagalin :)

yes po . pero mas mganda momsh mag Washable panty liner ka nalang.