headache..

Safe parin po ba uminom ng biogesic ang buntis.. 3 mos preggy here po ?

35 Replies

kpag may lagnat po kau kelangan nyo po uminom ng paracetamol kc pti c baby mag iinit dn. pero kung sakit lng ulo pwd tiisin un pero lung nlalagnat kau inom po agad kau at check up kay OB

yes po 😊 pero ako nung masakit ulo ko tinitiis ko nalang, sabi nga po sakin ng ob ko uminom na ako wag ko daw tiisin. 😊

Yes PO..pero pag Kya mo pa nman mas ok wag nlng..hehe ako Kasi umaatake migraine ko kinakaya ko lng...

Safe. Pero wag kang palaging mag takw ng gamot. Better na hilut hilutin mo lng. Normal yan sa buntis

Safe namn po pero wag sanayin na lagi po umiinom ng biogesic at drink a lot of water po.

safe naman sis pero as long as kaya mong hindi uminom ng mga gamot wag nalang po.

Opo mommy kasi pinainom ako nyan sa emergency room ng nahilo ako

Me i dont take med just drink water a lot and it will be gone.

yes sis pero kung kaya mo na hindi inuman ng gamot mas ok.

Yes po. Yan lang recommendee for preggy.