Headache

Sino na po nakatry uminom ng biogesic for headache po? Safe po ba talaga sa buntis?

19 Replies

Aside from biogesic may binigay pa sakin na pang pain reliever if ever unbearable daw yung pain na nararamdaman ko (may myoma po kasi ako). Pero kung bearable naman at para di lang talaga ma stress gawa ng pain, Biogesic lang din

Sabi din ng doctor ko paracetamol or biogesic ang pwedeng inumin ng buntis . gamot na daw sa lahat yun , Pero diko pa natatry , kasi tinitiis ko yung pain na nararamdaman ko hahaha 😂

5y ago

your welcome momsh 🥰👌

Ako po mamsh but not for headache. Parang painkiller lang nung namaga yung kidney ko. Ok naman po mamsh

Me po! Safe naman po sya. Ilang bes na din ako nakainom ng biogesic dahil sa tindi ng headache ko din.

Yes po safe yan din sabi ng ob ko na kung sakaling magka headache ako pwdi naman daw yan.

Me, natry ko na po. Twice palang nakakainom. Yan lang din kasi alam kong safe sa preggy.

Yes safe siya. Yan lang pinapainom sa akin ng ob ko pag masakit ulo at katawan ko.

yes. pero tanong ka pa din sa OB mo mamsh😊

Yes safe siya. I tried it also. :)

Yes, safe siya sabi ng OB. 😊