biogesic

Safe ba uminom ng biogesic? 3 mos preggy here.. parang binibiyak ulo ko sa sakit. Thanks sa sasagot

9 Replies

Bawal sis. Pareho tayo ng sitwasyon. Inom ka lng juice tapos pa massage mo kay partner mo ulo mo.

Not safe, unless your OB recommended it, avoid self medication, specially if your pregnant

Thank you sa mga sumagot 😊 uminom nko after ng isang araw n pagtitiis sa sakit ng ulo

Safe po , yun reseta sakin dati ng OB ko nung nilagnat ako, tska sa sakit ng ipin

Bawal po uminom ng gamot dahil maapiktohan ng baby u kahit biogesic bawal po yun

Opo safe po wag Lang po Yung may ibuprofen 🙂

Yes po. Biogesic lang pinaka safe sa buntis.

Yes paracetamol only

Safe naman