biogesic

safe po ba ang biogesic? 21weeks n po aq preggy.. grabe n po ung headache ko.. kya gusto q po sna uminom ng pain reliever .. thank you po

2 Replies

No mamsh, bawal uminom ang mga buntis ng kahit anong gamot, ask your OB first po, ako nung ganyan naalala ko kumakain lang ako ng prutas lalo na ng calamansi baka kasi ksama lang yan sa paglilihi mo, may bad side effect lahat ng gamot sa buntis

safe siya. biogesic is the safest medicine for headache para sa mga buntis. tinanong ko na yan sa ob ko dati kasi sumasakit din yung ulo ko nung 18 weeks preggy na ko