Cefalexin for UTI

Safe naman siguro to mga momsh nu? reseta saken dahil may UTI ako, 3x a day ko sya need inumin every 6hrs daw for 1week. Nag woworry po kase ako sana wala po effect kay baby

Cefalexin for UTI
2 Replies

Yes safe yan lalo na reseta ng OB mo.. If 3x a day every 8hours yun at hindi every 6hours paconfirm mo yan.. At complete niyo po siya talaga inumin for 1week bawal makaligtaan bawal magstop.. Mas magworry ka kung untreated ang UTI mo.. Possible kasi magpreterm labor ka or maipasa ang infection kay baby at maging sepsis pagkapanganak.. Tulad ng ngyari sa baby ko.. Since malapit na ko manganak nag ka UTI pa ko ang ending di nagamot ang infection ko at naipasa ko kay baby nagka sepsis siya at na NICU for 1week at siya nag antibiotic nung pinanganak ko.. Buti naging ok na siya agad after 1week at d po biro ang presyo ng NICU. Sundin mo si OB mo mi para yan sa safety niyo both ni baby.

Yes mii safe po ang cefalexin sa buntis