Cefalexin for UTI...

Ask Lang po may UTI po ako Kaya niresitahan po ako sa center ng cefalexin 3x a day for one week...safe po ba Yun inumin sa buntis...10 weeks pregnant po ako...natatakot po Kasi ako baka makasama sa baby ko🥺#pregnancy #advicepls

Cefalexin for UTI...
14 Replies

,nag'ka'UTI din po ako nung 1st tri ko kc halos d ako na'inom ng tubig dahil sa morning sickness ko at lihi moment, yan din niresita ng OB ko 3x a day,safe po yan, kaso d ko nakayanan dahil sa amoy,,,every morning po bago kumain umiinum ako ng buko juice and more intake of water momsh 2L a day or more.. every 30 min. na inum ako ng tubig...

Once na pinag antibiotic na kayo momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby maaapektuhan. Safe naman yan mommy dahil prescribed naman sya. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin ng pag take ng antibiotics. Hope you feel better soon.

3y ago

Okie po ....thank you po🥰🥰

yes po safe po yan basta nireseta sa inyo. lagi lang po kayo iinom ng tubig at sakin nun dati buko juice para iwas uti. wala po ako uti pero nung dalaga ako meron kaya sa takot magkaroon ng uti ng mabuntis ako. Buko juice at tubig.

safe po abg cefalexin sa buntis. lalo po kung may UTI mas maige po maagapan na kasi delikado po yun sa baby.. sabayan niyo lang po ng maraming tubig at buko juice pero kelangan niyo po inumin ang gamot.

3y ago

Okie po. ..thank you po🥰

yes safe yan hindi yan irereseta sayo ng OB mo kung hindi pwede, 8 months na tiyan ko noon pero nag-antibiotic pa ako, wala naman nangyaring masama sa baby ko at nawala pa uti ko.

2y ago

Ahm hello po .. ask lang po if wala po bang naging masamang epekto kay baby pag labas nya ung pag inom ng cefalexin? 7months pregnant po kasi ako now at may uti po ako .. pinapatake din po ako ng cefalexin 3x a day for 1 week .. sana po masagot nyo salamat po

depende po sis kung mtaas Uti mo imean pus cells po. dpat po ob nio din ang ngreseta . if kya po ng water theraphy khit yun nlng po

safe po, ako nga po 8 weeks pa lang pero niresetahan din ako nyan dahil sobrang taas nang infection.

ganyan din po iniinum ko today..may uti din kc ako...10weekz preggy

3y ago

same po...10 weeks din po ako....thank you po🥰

Hindi po kayo reresetahan ng OB nang makakasama sa baby mo. 😊

3y ago

Sabi Kasi byanan ko huwag daw ako inom Ng inom Ng gamot ...baka daw maabnormal baby ko...Kaya dalawang isip ako...pero dahil cgurado na ako na safe siya iinumin ko na...thank you po sa pagsagot🥰

kung prescribed ng doctor, safe po iyan.