trans v

It is safe to have trans v ultrasound during 6 weeks of pregnancy

25 Replies

Yes po. Safe naman po. Nothing to worry. Para ma-check si baby kung meron ngang nabuo or wala, may case po kasi tayong tinatawag na blighted ovum, nabugok, which is need mona iraspa or no hb si baby, etc.. 7 weeks ako nagpatransvi nun para sure nang madetect, and luckily meron naman po.

4y ago

Opo, nangyayari naman po yun sis.

Yes naman sis, di naman ipapasok ng maigi yun tools eh. Banda bungad lang yun just enough na madetect yun heartbeat ni baby. I got my trans V on my 14weeks na. Nagpositive ang PT. Diko alam ganun na ko katagal preggy 😁

Yes po. Usually po tvs po kapag ganyang stage palang. Dyan po makikita lagay ni baby. May heartbeat na rin po sya. Makikita po dyan. 😁

Yes sis. Pero mas maganda kung mag patrans V ka mga 8weeks up para kita na heartbeat ni baby. may iba kasi 6weeks di pa nakikita e.

Safe po.... Pero sakin 8weeks sabi ni dra maganda magpa tvs💕💕💕

Ako po 6weeks and 1 day na trans V and my heartbeat po agad si baby..

Yes. Transvaginal po talaga mommy ginagawa within first trimester. :)

Yes po. Na transv din ako ng 6 weeks and may heartbeat na si baby.

trans v naman po talaga momsh pag 2 months below pa..

Yes ... nagtrans v ako 7weeks na pala baby ko hehe