rebond

Is it safe to get a hair rebonding during pregnancy?

33 Replies

May nakita akong page sa Fb na nagrerebond sa mga preggy. Around Mandaluyong ata yung area. Pero kung ako sayo, kung ikaw ang magpaparebond, isantabi mo muna dahil dapat ang iniisip mo eh yung kapakanan ng anak mo. Just saying.

Pag nanganak ka nalang siguro sis. Malalanghap mo kase yung chemicals which is nakakasama kay baby. Hehe

no, kase harmful yung chemicals lalo na yung amoy pwedeng mahilo ka or magsuka kase pag preggy maselan

Sabi Nila bawal DAW po Kasi ang chemicals for rebond makaka.apekto Sa baby.

Nope. Yung chemical po makaka apekto sa baby po. Iwas nalang po muna.

I got pregnancy loss because hindi ko alam na buntis ako noon...

No bawal po kasi my chemicals na matapang ang rebond.

IT IS NOT SAFE.

No po momsh.

Bawal po.