Cord coil baby ko leeg normal ko kya sya or cs

Safe ba baby ko

12 Replies

dipende sa magpapaanak po sa inyo kase ako may cord coil si baby ndi nakita s ultrasound pero nainormal ko naman malakas loob ng midwife ko dinukot na sa loob si baby kase nasasakal na so far ok naman kami 2 months na si baby

3y ago

nung naglalabor na ko tska lang nag cord coil si baby sis nag bps naman ako pero ndi sya cord coil that time

Nuchal cord coil din si lo ko. Tinry namin ng OB ko na maglabor at NST kaso lang habang naglalabor ako nakikita namin sa NST na bumababa ang heart rate ni lo once nagccontract ako. So no choice, na emergency CS.

ako po naghintay until 40 weeks, planning to nsd kaso walang progress. kaya nag cs po kami, dun nakita din na cord coil si baby. buti pala nag cs na kami.

Hello mommy! Same po tayo may nuchal cord coil din po baby ko. Sabi po ng OB ko try ko dw mag normal. Pero if di talaga baba si baby e cs na po ako.

na ECS ako because of that. hindi makababa si baby hence yung heart rate nya bumaba na din kasi distress na sya after my 24hrs induced labor.

same po tayo pero na CS ako di bumaba si baby need na CS 40 weeks na Wala parin naramdaman kaya ng decide na kami CS for safe.

cord coil baby ko, pero nanormal ko. depende po ata sa nag papaanak. no punit at tahi din po ako 😇

na normal ko si bby momsh cord coil sya exercise lng lge galaw galaw

same here nauwi ako sa eCS

No, CS po tlga safest way