Cord Coil

Hi mommies, Ask ko lng meron ba dito na try na mag normal delivery kahit single cord coil si baby? Or CS na po agad? Thank you. 1st time mom here.

1 Reply

Cord coil po si baby ko pero normal delivery. Nung delivery na lang kase sya nagcord coil. Normal naman sa lahat ng utz nya. Pero kase diba pag aanak kelangan pala nakataob ang baby.. so pinaikot pa ng ob pag ikot ng baby nagcord coil na pala kaya pala pabalikbalik sya sa loob kahit todo push na ko.