nuchal cord coil

Sinu dito ang nag normal delivery na cord coil si baby? At sinu ang CS?

4 Replies

Me sa eldest ko 2 loops ung cord coil niya pero nainormal ko siya..mismong OB ang nagsabi na kaya ko naman lalo hindi naman ganun kalaki si baby ko 2.8 lang siya nung lumabas..

Upon delivery tsaka lang nalaman. Single coil cord lang sya safe nman sya. At normal delivery ako. Wag lang pabitin ang ire kelangan diretso para di masakal

Ako po upon delivery dun pa nakita cord coil si baby. Normal po ako sis.

5y ago

Yes. 9:30 pm sos 2cm ako,at 1am 10cm na ako agad. Maliit din kasi si baby 4.11 lbs lang.

aqo dti s first baby qoh cord coil sya Cs aq