More Fluids :(sa Tyan Daw Ni Baby

Sabi ng OB ko normal size naman sya pero marami daw Fluids Yung baby, nakapag ogtt naman na ako and normal naman Yung sugar ko wla rin diabetic history samen.. What to do Para maging okay sya... 25 weeks and counting haaay Edited: Yung fluid daw po is Yung sa Tyan nya sa loob ihi ng ihi dw kasi mataas Yung fluid nya sa ktwan kht nsa Tyan ko pa sya, Yun po tinutukoy ng OB which made me worried kasi next nyang tanong Kung wla kmeng diabetic history. Wala naman. And normal ung ogtt or pang sugar test ko po. Sino po Kaya may gantong case or close sa case ko

2 Replies

Aw, ganun po ba mommy, ano daw ggwin pag ganun?

Mommy healthy pag marami tubig and madali daw manganak

5y ago

Infection n fluid daw po sinasabe ng OB fluid sa Tyan nya Kaya ihi sya ng ihi daw sa loob

Related Articles