Ogtt result

Tanong ko lang if normal po ba yung ogtt ko,medyo naguguluhan po kasi ako😅 pang second time ko na yan dalawang doctor kasi yung tumingin sabi nung isang doctor na nagcheck up sakin normal lang naman yung ogtt ko tapos nung yung ob na nagsabi mataas daw yung sugar ko

Ogtt result
9 Replies

If sugar po pag uusapan while buntis dapat po talaga swak sa normal range ng reference.makukuha pa po yan sa tamang diet, follow your OB para di ka magka prob. Once kabuwanan mo na, ako nun ilang beses ako pina cbc to monitor may sugar level ayun more water intake at bawas sa rice and white bread talaga ko. Buti nakinig ako sa OB ko kase mas mahirap pag tumaas ang sugar mo while buntis po.

Ganyan din result ng sakin, ung last 2 sa na results ay lumagpas sa normal value. Considered GDM napo yan, gestational diabetes. pinag diet ako pero diko lage nasusunod kc super bet ko kumaen ng kumaen. ayun ending nirefer ako ng ob ko sa endo. for insulin.

based on result mataas sugar. kita nyo po yung normal values? dapat within that range yung makukuha nyo kaso dun sa last 2 ay mataas so meaning mataas nga po sugar nyo. and saan po nagbased yung OB nyo para sabihin na normal lang po sugar mo?

Medyo mataas lang iyong 2nd hr, 3rd hr. Pero hindi pa naman diabetes po iyan kung ganyan, parang borderline diabetes po. Makukuha pa po sa tamang diet, bawas ng carbs and sugar. Pero mas magandang mag-pacheck up pa rin sa endo.

Not normal. May isa lang po na tumaas dyan sa mga results na yan considered GDM na po yan as per my ob. Check niyo po sa page ni doc bev, meron siyang post regarding dyan sa ogtt at GDM.

Yung ob po ang sundin, expertise nila po mga buntis po alam nila complications. yung last na dalawa nyo po medyo bagsak ka mii. monitoring lang naman yan mii, control lang ng konti.

Considered GDM na po yan pero mukhang kaya po sa diet. Consult with your OB if need nyo ng Endo

Sakin kabado ako kase tumaba talaga ako buti nalang and normal saakin.

Mataas. Pacheck ka sa endo