Amniotic fluid

Hello mommies paano po malalaman kung panubigan or ihi lang yung naglileak sayo 23weeks and 6days palang po kase ako and worried ako kung ihi or amniotic fluid na to kase humihilab din tyan ko this past few days pero hindi naman sya mayat maya my time lang talaga 😟

2 Replies

Ang ihi po ay pwede nyo makontrol o pigilan, at syempre may amoy ihi. Hindi po ganun kapag amniotic fluid. Better po consult your OB if you think you're leaking amniotic fluid, that's not normal and unsafe po.

inform niyo na po agad ang OB niyo po Lalo na po na may nararamdaman po kayong pag hilab po