Momsh, please help me.

Breastfeed po baby ko, 1 month and 5 days na po sya. Sa monday po schedule ng BIOPSY nya para makita if normal or kung may hirschprung disease sya. Normal naman pag tae nya, kasu lumalaki tyan nya. Baka pwede masilip tyan ng lo nyo. Sabi kasi ng iba normal lang daw yung gantong tyan for baby.

3 Replies

Normal lang naman po ang tyan ng baby ko, pero minsan kapag busog lumalapad para tuloy tyan ng palaka hahaha.. Pero ngayong 9 months na sya, proportion na yung tyan nya sa katawan nya..

Hello, Kamusta po baby niyo ngayon? May hirschpring daw po ba siya noon? Kamusta na po siya ngayon?

kamusta po baby nyo