Gestational Diabetes

Hi mga momsh! Cno sa inyo nagpa test ng OGTT, tas ang result mataas ang sugar? Ano ginawa sa inyo? Or ano ginawa nyo? Kinakabahan kasi ako bukas papa lab test ako e. Malaki kasi yung baby ko sa ngayon, sa ng ob ko isa daw sa reason nun e baka diabetic na daw ako. May same case ba dto na ganun ang ngyari?

1 Reply

totoo po sabi ni OB isa po s maaring dahilan ng paglaki ni baby is diabetic. If magkagnun man po may sasabihan dn naman po sau si OB n dpat gawin. Sya makakaalam nyan kc sya tumitingin s inyo ni baby.