ogtt

sino po sainyo yung mataas ung sugar at need mag diet ng two weeks and test ng glucose blood test ba yun,anim na tusok everyday?ung unang labtest ko normal naman po pero nung inulit ngayong 6mos na ako mataas na daw 180 daw kc cut off pero 185 skin..sino po sainyo mga sis yung naging okey naman after diet?nakaka worry po kc :(

2 Replies

Ako mataas din sugar ko, nakaka pressure kasi lastmonth ping ogtt nila ako pero bumagsak ng kaunti mataas lahat, after 2weeks pinag fbs at 2hr. Pbbg kaso mataas patin after 2hr. Ngayon 3days bingay sakin pag mataas padin sugar ko iinsulin nako😭😭 Grabe sa pskiramdam pressure yung nararamdaman ko bumili ako glucometer para mamonitor

5y ago

Half rice pero maya maya naman kaen ko kasi maya maya din gutom ko pero dina talaga ako nakaen ng matatamis at maalat,

Yung kabit ng asawa ko. 😂😂😂😂