:(

Sabi ko non pag nabuntis ako, mamahalin at aalagaan ko yung magiging anak ko. Pero sobrang daya kasi kinuha din sya sakin agad :( 3 months nadin ng nawala sya :( diko aakalin na sa isang iglap bigla nyakong iiwan :( hanggang ngayon nattrauma padin ako sa nangyari :( pag may nakikita akong ibang baby sobrang naiinggit ako :( sabi ko 'sana meron din ako nyan eh, kaso kinuha agad sya ni lord :( pero sana soon. Pag may binigay sya ulit sakin, iingatan ko na ng sobra :( hays. Share ko lang mga sis, sobrang bigat kasi sa pakiramdam :(

24 Replies

I feel you mamsh . Sobrang hirap po ng gnyan lalo pag nkkakita ka ng baby 😭 maiisip mo na dpat merun ndin ako nya e , dpat karga at yakap ko ndin sya e . Dpat nhhalikan ko ndin sya e , pero wala lhat ng dapat nawala lng sa isang iglap 😭😭💔💔

4y ago

As in momsh sobra sobra 😭 dami dami mi maiisip pag nkkakita ka ng baby ..