:(

Sabi ko non pag nabuntis ako, mamahalin at aalagaan ko yung magiging anak ko. Pero sobrang daya kasi kinuha din sya sakin agad :( 3 months nadin ng nawala sya :( diko aakalin na sa isang iglap bigla nyakong iiwan :( hanggang ngayon nattrauma padin ako sa nangyari :( pag may nakikita akong ibang baby sobrang naiinggit ako :( sabi ko 'sana meron din ako nyan eh, kaso kinuha agad sya ni lord :( pero sana soon. Pag may binigay sya ulit sakin, iingatan ko na ng sobra :( hays. Share ko lang mga sis, sobrang bigat kasi sa pakiramdam :(

24 Replies

Be strong sis. Ate ko rin kasi namatayan ng baby last yr July 3 , kakapanganak nya pa nun kaya lang kinuha naman agad ng maykapal c baby girl nya. Ayun hirap talaga tanggapin, kaya lang need maging matatag,. But still God is really good parin, ilang buwan lang nabuntis agad sya, ngayong July nanganak ulit sya ng healthy baby boy.. Everything happen, happens for a reason,. Tiwala lang!

5y ago

Pakatatag ka nalang darating dn yan sa tamang oras.