Complete the sentence...

Saan mo gusto sanang pumunta ngayon kung safe lumabas?

Complete the sentence...
237 Replies

Kung safe lang pwedeng lumabas gusto kong pumuntaa na La Union at mag relax sa beachh :((

Sa Kapilya para manalangin at humingi ng gabay para sa aming buong sambahayan 🇮🇹

sa church, at uuwi sa bicol... hayyysss, gusto ko na umuwi pero tsaka nlang pag safe na lumabas mga bata 😊

Punta kmi ng beach un kc bonding nmin ng pamilya q at nakakamiss na tlga😕😕😕

beach!! since pa summer na..i will bring my kid to the beach, to play on the sand and see the sunset 🤩

Kung owede lang lumabas, pupunta ako sa mall para bumili ng gamit ni Baby. 😁

Sm city with my family .. Gusto ko na eh tour c baby.. At mag play sa playhous

Church, park, mall, beach at sa bicol kasama namin si baby haaay kawawa naman baby natin this pandemic

Kung safe lumabas pupunta ako sa church aftr non mamimili ng gamit ni babh

Sa mall para mamili ng gamit pang newborn at sa park para ipasyal yung dalawa kong chikiting 😂