sex life

Sa unang baby ko.. hyper ko mkpg talik sa partner ko.. ma. Ngangank nlng ko nag ssex p dn kme,, pero ngaun sa 2nd baby ko.. nwln n ko Ng gana,, natural lng b un????.. minsan KC cnxbhn Nia ko lng cilbi... Gstuhin ko man tintmd nmn ko... Kbuwanan ko n nxtmonth,????

2 Replies

Yes mommy. Ipaintindi mo nalang kay mister... Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes mam natural lang po yun. Hormonal changes po