Walang gana kumain

Natural lang po b kaht 15weeks n wla p dn ganang kumain tapos nagsusuka p dn po?

11 Replies

yung d po gaano nag susuka? normal lang po ba? pag may maamoy lang na d gsto naduduwal lang ganun? normal po ba? tas palagi gutom at mnsan lng sumakit ang boobs normal lng po ba yun sa 2months and a half? pasagot po ty

3y ago

YES GANYAN ME

yes po mommy mga 16 weeks na ngsusuka pa din ako kasabay ng pagkahilo..morning po yan pagkagising ko nakahiga pa pero once lng po ko na experience 😊

Ako naman 14 weeks never ako nag suka or sumakit ulo 😅 Hahahahahha walang pinag lilihian basta ayoko lang sa mga amoy na ginigisa 🤣

normal lng yan mommy ..sa 1st baby ko mula umpisa gang sa nanganak ako nagsusuka ako .ganun dn ngaun sa 2nd pregnancy ko.

Normal lang po yan. By 20weeks po kayo totally medyo ok na yung pakiramdam niyo mula sa pagsusuka.

Possible po mangyare. Yubg iba po buong pregnancy nagsusuka.

pwede din po hanggang 9 months na pag lilihi.

ty po sis 1st time mom po ksi ko

Yes po normal lang.

Its normal