bleeding after sex

hello po.nrnsan nio dn po b mgbleed after ng make love nio ng partner nio?im on my second trimester n po..pero d nmn sya ngtuloy ngtuloy..nung umihi lng ako ska my ksma dugo pro ung sumunod n patak wala n..normal lng po b un?

2 Replies

If I were you, pupunta na ko sa OB kasi I don't think na normal sa 2nd trimester ang mag bleed pa. Once na may bleeding, consult your OB. It's better to be safe for you and your baby.

observe nyo lang po sa following days if magcocontinue mag bleed, punta kaagad sa OB po ninyo. no rough sex po muna with partner.