True or False

Sa umaga lang ba talaga ang Morning Sickness?

True or False
336 Replies

Though I didnt experience "anytime" sickness during my pregnancy hahaha sabi sa nabasa ko hindi lang sya umaga 🤣 buong araw anytime daw yan 🤣🤣🤣🤣

Or! Cheret syempre false. Doesn't matter when it happens, it's still called morning sickness. When I was pregnant hapon or gabi or hapon to gabi sya nangyayari.

Oo, sa umaga lang ang morning sickness. "Morning" sickness nga e. Pero nausea and/or vomiting ko nung nagbuntis ako, buong araw. Walang pinipiling oras 😅

Kahit anong oras , ako kasi makaamoy lang ng ayaw kong amoy susuka agad.. makakita lang ako ng mga basa na parang ipot ng manok susuka agad ako..

False. Pinaka malalang naranasan ko is mga bandang 9-10 pm . as in sobrang sakit na ng sikmura ko. Pati lahat ata ng tubig na ininom ko isinuka ko na . 10x akong bumalik sa cr

Noooo. Haha. Kahit kakagising palang antok na ule. Lunch or after lunch. Minsan dadapuaan ka nalang talaga ng antok anytime. 😁

Morning sickness is not actually or usually happen in morning. Ako kahit gabi or kahit anong oras merin parin

False. It usually occurs every morning to most pregnant women, but it can happen anytime at afternoon or evening.

Sakin dko sure kasi d ako nkaranas NG ganyan parang normal lang nararamdaman ko

False. Any time of the day pwede maexperience ang morning sickness or pwedeng maghapon or magdamag.