Random post

True or false mommy!?

Random post
15 Replies

TRUE, may mga girls talagang deprived sa love, kaya smallest affection sa part ng lalaki even unintentionally or wala nmn meaning tlaga, pero sa knila malaking bagay na para mahulog luob. if a man doesn't know the difference ng conversation and flirting, isama mo pa yung wlang boundaries sa topic at physical gestures, yari na! hehe for me ang maayos n lalaki alam kung hanggang saan lang sila and hindi na nag papa fall pa, besides a normal friend know their place.. 😜 wlang manlalandi kung hindi nag papalandi..

Bilang disentent tao, alam na nila dapat na stay away na kapag kasal/in a relationship na yung isang tao. I make no justifications para sa mga taong sinisingit ang sarili nila sa may karelasyon na. Pero at fault din yung lalaki in this case kasi ineentertain pa nya. Magpakita man ng motibo o hindi, alam nya dapat yung limitations nya. It takes two to cheat, except na lang siguro sa instances na akala nung girl ay single si guy.

true in a way kaso if super bait at approachable talaga ng husband mo mahirap ata ibintang sa kanya 100% may mga babaeng assumera rin kasi.. 😂 kausapin lang 1 beses ng lalaki akala nila type na sila 🤣

No. It depends on the situation. Meron lang din talagang ibang mga babaeng malalandi, at may mga lalaki naman na polite lang or naive.

TRUE!! kaya yang mga ganyang lalaki hindi dapat hinahabol! yaan mo siya dun sa kabit!!

Mya mga friends c hubby n babae pero ksma nya sa work and kilala ako dpende din nmn

True

true