Morning Sickness

Ilang weeks or months po ba kayo nakakaramdam ng morning sickness? Is it true po ba na mawawala ang Morning sickness kapag 2nd trimester? First time mom here #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

nung pregnant ako almost no morning sickness. ( cs 2017) for some 1st tri lang ang nausea, meron din entire pregnancy.

2y ago

ganun po ba? magdedepende pala yun. Until now po kasi nakakaramdam parin ako sana nga unti unti ng mawala