True or False

May epekto ba talaga ang stress sa mga buntis at sa baby na dinadala nila?

True or False
257 Replies

i dont think so.. kc nung nag bubuntis ako sobra sobra ang stress ko sa partner ko, sa work , sa lahat.. pero now nanganak na ako..healthy at bibong bibo ang baby ko.. 3 months na sya at ang daldal na. at ang likot likot

4y ago

Me too po..☺️🙂 same situation po sa inyu at nung nai anak kona c baby healthy nmn xa at bibong bibo tlga..salamat sa Diyos🙏🙂

hoping ako na sana wala siyang negative effect sa baby dahil super stress ako... sa work sa life... and ung consistent ang pagkakaroon ko ng anxieties... kaya nagdadasal ako na sana bigyan ako ni Lord ng peace para na rin sa baby ko...

Yes po kaya piliing maging masaya at positive vibes lang palagi tiis tiis muna kesa ma damay si baby tau ding mga mothers ang mahihirapan paglabas💕

True? in a sense that the pregnant woman will lose her appetite. then that's the point will affect the baby I guess. hihihi

Yes po. ako kasi this past few weeks na stress talaga ako at d makatulog kaya nung chineck heartbeat ni baby sobrang bilis ng tibok sabi po sakin stress daw si baby.

Masama po lalo na kpg maselan ang pgbubuntis n misis kagaya q now need tlga bed rest at relax 😢😢😢

Yes meron, kasi kung anong nararamdaman natin nararamdaman dn ni baby. like when your crying baby is crying too..

waaaah kanina pa nman nastress ako sa customer ko sana walang epekto sa baby ko 🙁

True. For me kasi iisa lang pa ng feelings si mommy and baby. 😙😙😙💕

True kung ano ang narararamdaman mo na stress mas apektado nun si baby.