TEAM JANUARY

Hello sa team January☺️ Kailan po EDD niyo? Me: January 09, 2020

166 Replies

EDD jan 23 36weeks and 2days now kakatapos lang checkup, 1st time ko po IE today, medyo masakit pala 😅 close cervix pa .. nkakaramdam na din po ako ng pgasakit ng balakang, mabigat sa pem2, nasa bb na daw po kasi si baby, pelvic area kaya feeling mabigat na sa pem2.. as per OB mglakadlakad nko at least 30mins a day.. goodluck po satin TEAM JANUARY! 🙏

January 6 due q base SA ULTRASOUND pero 10 na today no sign of labor pdin.. Almost 1week open na ung cervix q pero malikot pdin baby q.. Feel worried na mga mommies..Pls.pray for me and my baby na sana maging safe smin lahat and to all mommies na my same situation sken 🙏

3y ago

hala same po tayo ng due date january 6 din ako tas no sign of labor and closw cervix nman ako

january 15 here... sobrang hirap kumilos.. masakit na minsan balakang at singit.. minsan nakakapraning mag isip baka mapaanak ng maaga.. scheduled cs pa naman ako.. di pede maglabor..pero iba na minsan pakiramdam ko.. katakot😔

jan 15 EDD ko pero masakit na singit pwerta at hirap na din mag lakad sana maka raos na tyo mga momshies, have a safe and healthy delivery to all 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

jan. 13..sobrang likot na. mabigat narin sarap na eeri. sana safe tayo manganak... ngalay na balakang at singit masakit. .gabayan nawa tayo ng dyos sa ating panganganak..

grabe sobrang sakit nasa singit at balakang 😢 feeling ko nga dna aabot ng due date ko january 24. gusto ko na makaraos talaga 🙏 sana kahit 1st week of january makaraos na din hehe

3y ago

Same tayo momsh sana nga january 25 naman ako sis due ko pero dmi ko parin nararamdaman at hirap kumilos pero kayang kaya

me base po sa ultrasound jan. 14 , panay na po paninigas ng t'yan at puson ..pero breech position pden , aayos dn kya position nya pag mlpit n tlga lumabas

3y ago

same feeling mommy 😅

January 26 with twins baby boys :) via cs delivery :) hirap pa sa mahirap :( 😏😒🤥🤥🤥😔😔

January 25, 2020 Sis medjo sumasakit na tyan at naninigas Puson ko Sis Normal ba yun at nagtatae na ako minsan..

January 27. sobrang sakit ng balakang at singit 🤣 Di din makatayo agad pag galing sa higa haha