TEAM JANUARY

Hello sa team January☺️ Kailan po EDD niyo? Me: January 09, 2020

166 Replies

EDD jan 23 36weeks and 2days now kakatapos lang checkup, 1st time ko po IE today, medyo masakit pala 😅 close cervix pa .. nkakaramdam na din po ako ng pgasakit ng balakang, mabigat sa pem2, nasa bb na daw po kasi si baby, pelvic area kaya feeling mabigat na sa pem2.. as per OB mglakadlakad nko at least 30mins a day.. goodluck po satin TEAM JANUARY! 🙏