Team January

Hello mommies! Sino dito January ang due? EDD: January 10, 2020 38 weeks ❤

56 Replies

Jan28 here.. kinakausap nmin si baby na JANUARY 25 (SAT) xa lumabas pra sakto sa Chinese New year.. Very memorable kasi sa amin Chinese new year.. kahit hindi nmn kami chinese..

4y ago

same tayo sis..😍no sign labor ka bah sis?

Hello mommies!! Ako po original poster, hehe! Nanganak na po ako kahapon, December 28 via CSD. Pumutok na panubigan ko yesterday morning di na umabot January 1 hehe

4y ago

Yes momsh thank you!! ❤ Good luck and God bless sa mga manganganak pa lang!!! 😊🥰❤

Jan 13 2020. 1.5 cm open na. Hopefully by next check up nag increase na yung cm na yun hehe. Excited to meet my baby na din. Hehe.

4y ago

Anong ginawa mo momshie para magrupture yung patubigan mo? Heje

Edd jan 22, pero sana lumabas na sya ng maaga, sobrang hirap na din kasi ako tas nasstress pa ako samga bagay bagay... :(

4y ago

Thanks sis! ❤️❤️

Ako po nung unang ultrasound ko edd ko po ay jan.26 then sa second ultrasound ko po ay jan.13 tingin nyo po mga mommies?

4y ago

Opo nanganak na po ako jan 10,thank you lord😊😇..

January 30 piro na ninigas na tyan KO at masakit na puson KO parang ndi yata ako aabotin sa 30😍

Jan 6 due ko. Naka scheduled Cs ako jan 1. Hehe excited na. Sana nakaraos na. #breechbaby

4y ago

Goodluck and God bless sa atin mga momshies...makaraos sna tau ng luwalhati..at malulusog ang ating mga babies..🙂😇

Ako repeat cs lang. Natatakot kasi ko mag normal. Yung dalawa kong baby kasi parehas cs

Due date ko Jan 15 ;) I started doing sit ups na po. Para di abutin ng 40 weeks hehehe

4y ago

anong LMP mo mamsh?

EDD january 18,2020 excited na talagang makita ang aking little prince.