TEAM JANUARY

Hello sa team January☺️ Kailan po EDD niyo? Me: January 09, 2020

166 Replies

EDD: January 6, 2020 I'm 38weeks preggy.. Haaay inip na ko Makita so LO ko. Hehe Until now no sign of labor.

4y ago

Wow! Congrats sa atin Momshie 😊 Salamat sa Dios sa safe delivery at sa healthy na Baby ntin! Gabayan nawa Tayo 😊☝️💕

January 13,2021 hereeee, stay safe saating lahat. Makakaraos din po tayo mga mumsh! Excited na me hehehe

January 3 here .. Naninigas na minsan ang tyan ko at medyo masakit na puson ko minsan din..

jan. 17 po pero masakit napo singit ko tsaka sa may puson may lumalabas din pong parang sipon .

January 10, 2020 1cm nakakaramdam na ng pag hilab ng tiyan tagos sa balakang :) Close cervix pa rin

4y ago

Ganon ba yon kapag 1 cm na close cervics pa rin.

January 14,2020 super sakit na ng balakang at pwerta ko Para kang tinatahi sa sakit😭😭😭

Jan 12,2020 Pero open na cervix ko at malambot na daw sabi ng midwife 1-2cm na rin ☺️☺️

4y ago

Pray lang po :) then squat squat lang ganun po ginagawa ko

ako po team.January 3 to team.December 19 ics na po ako sa sabado hehe God bless po saten

January 24 po wala pa pong any sign of labor. Huhu sana lumabas na si baby

4y ago

Same tayo ng EDD sis. Wala parin akong nararamdamang sign of labor 😭

January 26 sabi sakin nung una tapos nung tinignan ko sa ultrasound biglang naging 27

4y ago

Kailan contact ng partner mo momsh resulting to jan 26 or 27 edd mo?