ask lang po

Sa public ako manganganak sana i cs ako mg 37weeks, sabi kasi mg ob ko sa private 38weeks lNg pwede i cs bawal saw kasi ako mag labor, ung iba kasi 38weeks nag labor na so sana 37weeks palang cs nako

8 Replies

37 weeks and 3 days akong nanganak via cs. Nitong nov7 lang ako nanganak sched sana ng cs ko ay nov11 pero napaaga dahil 1cm na ako at kailangan na daw ako ma cs dahil bawal sa akin mag normal dilevery.