cs

Mga momsh tanong ko lang po..cs po ako sa panganay ko kasi na pre-eclampsia po ako ngayon sa 2nd baby ko sabi nang ob ko i cs daw ako ulit kasi 3 yrs palang ang nakalipas baka dw sumabog tyan ko pero sa public lang po ako manganganak..nalilito po ako kelangan po ba hintyin muna ako maglabor bago ako i cs? Or i schedule ako kasi bawal dw po ako mag labor ang problema ko po public lang po yun baka di nila ako paanakin hangga't di ako nglalabor..

1 Reply

Pg scheduled CS nmn po pd nmn po un momsh.. no need to wait for labor..

4y ago

I cs po kaya nila ako public lang po kasi wala din po ako private doctor..