CS section sa PUBLIC HOSPITAL

Ask ko lng po. sa mga na CS na sa public hosp. paano po ba pag dito nag pa CS? inaantay pa po ba mag labor bago maisched ng CS or iniisched na po agad 38weeks and up? #pregnancy #CS #csdelivery

3 Replies

Depende po mii if need mo ng ics ischedule ka po nila for cs pero pag hindi nmn po aantayin ka muna nilang maglabor pag lumampas ng due tsaka ka palang po nila iccs. ganyan po kase ako e nagrerequest sana ko magpacs naiinip na kase ko e gusto ko ng makita si baby kaso bawal daw kung hindi nmn kailangan at wala namang komplikasyon ang sabe aantayin daw akong maglabor hanggang 17 if sa sept. 17 di pa ko nanganak tsaka palang daw nya ko ics

2y ago

hindi momsh sept. 7 pero sabe ng ob ko hihintayin daw nya hanggang sept..17 pag di ako naglabor tsaka plang ako ics.

Ini-schedule na po agad yan mi.. Saktong 39 weeks kapo nila i-cs like me.. Pero madame po kasing momshies ngayun ang dina inaabot ng schedule for cs.. Kasi naglalabor na po cla agad

For schedule po. Cla pag cs.. Meron din po kasi na bago ang schedule ee naglalabor na