37weeks

Scheduled CS po ako sa 27th [38w4d] pero now palang sumasakit sakit na yung puson ko abot hanggang sa loob ng pempem. Para syang bumubuka. Currently at 37w2d, labor na po ba to? Di kasi ako pwede mag labor per OB para ma avoid ung emergency cs

1 Reply

Check mo po sa net kasi po may Braxton Hicks which is false labor po.

5y ago

Sige mummy. Salamat po. Worried lang ako kasi layo hospital sakin and daytime wala si hubby