Maternity Leave

Hi sa mga working mommy po, ano pong best start ng mat leave niyo? Sabi po kasi ng partner ko gusto niya by Last week ng March naka leave na ako btw April 18 po ang EDD ko, naisip ko naman po sayang kasi baka di pa lalabas non si baby gusto ko siyang makasama ng matagal na full time hehe. Any suggestion po? Pinapag file na po kasi ako ni HR. Thank you po ?❤️

25 Replies

Depende po sau kung kaya mo pa kasi yung iba po talaga before sila mag due one month po bed rest nila para my panahon pa sila mag prepare like gamit ng baby