maternity leave

Sa mga working moms po, kelan po kau nag maternity leave? 34 weeks na po kasi ako sabi ng hr d pde iadvance mat leave, kung ano edd sa ultrasound dun plng magstart mat leave. Eh hirap na po ako sa byahe

3 Replies

pwede ka naman na po magleave nyan kc d mo nman pwede pilitin sarili mo pumasok kung d mo n kaya.. ang start kc ng bilang ng leave sa maternity sa sss eh sa araw na nanganak ka po, kaya if ever na maglleave k d ksama yun s bayad.. pero pwede k n mgleave nyan

Nung ako momsh nasa work ako nung nag start ako mag labor. Di kase ako nag leave. Pero yung mga kasama ko na naunang nanganak saken 1 month b4 sila manganak nag leave na sila.

5y ago

Advised po ba ng HR o nanghingi pa ung HR ng certification ky OB na ng aadvise na mag matleave na c employee?

Ayaw din po ako bgyan bedrest(med cert) ng ob dhil wala naman complications. :( kaya d ako mabgyan ng unpaid leave ng company