Maternity Reimbursement

Hi sa mga working mommies, nagfile na kasi ako sa company namin ng Maternity Notification at ibibigay daw nila ng advance yung maternity benefits ko. Ask ko lang mommies, may makukuha pa din ba ako sa maternity reimbursement? Or sa company ko na lahat mapupunta yun? Thank you sa sasagot!

2 Replies

Sa company mo na un..papareimberse nila sa ss ung advance na binayad nila sau..

Wla n pong makukuha s sss pag ung company nyo na ang nagbgay