SSS Maternity Reimbursement

Hello! Para po sa mga employed mommies, may natanggap pa ba kayo mula sa enployer/company ninyo after filing ng SSS maternity reimbursement?#firsttimemom #benefits #workingmama #workingMom

2 Replies

advance ang bigay ni employer sa sss benefits ko so after filing ng mat1 binigay na nila ung computed amount ng benefits nung first day ng mat leave ko so wala ng binigay after filing ng mat reimbursement.. diko lang sure panu sa iba companies

pag kulang yung inadvance ng employer sayo then after ng reimbursement mas malaki inout ng sss tsaka ibibigay ng employer yung kulang