Maternity reimbursement ( salary differential)

May makukuha pa po ba na maternity reimbursement (salary differential) sa final pay mo kung ang last day mo sa company ay May 17, then and EDD mo is July 7? Possible ba na ma-include yun sa final pay? Thank you po.

1 Reply

Sa case nyo po momsh since may 17 ang last day nyo po. Di na po maiinclude sa final pay nyo ang maternity reimbursement. The best po dun is from employed mag change status po kayo to voluntary. Then sa mismong sss office po kayo mag submit ng mat 2 nyo para may makuha pa rin po kayo.