Child Support

sa mga single moms dyan gaya ko, kamusta ang financial support ng tatay sa anak nyo at paano nyo yun pinag-usapan? gumawa pa ba kayo ng kasulatan na pinirmahan nyong dalawa o verbal lang yung naging kasunduan nyo? anong ginawa nyo nung hindi tumupad sa usapan yung tatay ng anak nyo?

2 Replies

kung maayos naman siya kausap, madadaan naman yn sa pag-uusap lang pero kung wala siyang pakialam at walang kwenta, better file a case para matauhan.