Child Support

sa mga single moms dyan gaya ko, kamusta ang financial support ng tatay sa anak nyo at paano nyo yun pinag-usapan? gumawa pa ba kayo ng kasulatan na pinirmahan nyong dalawa o verbal lang yung naging kasunduan nyo? anong ginawa nyo nung hindi tumupad sa usapan yung tatay ng anak nyo?

2 Replies

Try to discuss this with the father first, if uncooperative you can ask the Public Atty's Office to send demand letter. Hopefully you won't need to.

2y ago

Sa munisipyo po ba may mga atty. din po balak ko po kasi mag file ng case na VAWC

kung maayos naman siya kausap, madadaan naman yn sa pag-uusap lang pero kung wala siyang pakialam at walang kwenta, better file a case para matauhan.