CHILD SUPPORT

Pwede po ba ako lumapit sa DSWD tungkol sa child support? Hindi ko po hahayaan na maging irresponsable tatay ng anak ko. Maraming salamat po pls respect

4 Replies

Yes mommy. It should be documented para matuto ang mga iresponsableng tatay na ang alam lang mag ambag ng semilya nila pero pagdating sa suporta nganga. Nanggigigil ako sa mga ganyang eksena e. 😂

Yes na yes mommy. Sa barangay po muna kayo, c social worker ng barangay ang mag aasikaso. Teach the father of your child to be responsible sa anak ninyo.

yes kasal man o hindi,puwede mo kasuhan yan....Go Mommy para ung mga lalaki na yan na walang bayag,mabawasan man lng

2y ago

Balak ko po din sana magpa DSWD sa tatay ng anak ko. Patulong na lang siguro tayo baka kasuhan pa sya ng VAWC

Yes po, better para legal. If you want, idaan mo muna sa barangay.