diabetes

sa mga preggy po jan n may diabetes. ano po bga gamot n nireseta s inyo at how much kung bbilhin. at ano pp b ngging epekto ng diabetes sa baby?

8 Replies

Nagiinsulin po ako mas mainam po pacheck up kayo magrerecommend naman po ang ob nyo masama po kc sa baby ang mataas ang sugar, pinaka safe dw po ang insulin kumpara sa mga iniinom na gamot dati po nagmemetformin ako pero po nung nabuntis na insulin na po 3 mons po ako nung nagstart ng insulin so far so good po ang sugar level ko

ang magiging epekto sa baby ay magiging sakitin pag labas nya.. may friend din ako nag buntis sya dati..may diabetes sya. pag labas ng baby nya.. sakitin..

Insuget 70/30 7 units lng ako for my 4th baby, ung 3rd baby ko 12units am, 8 units pm Kelangan makontrol mo kinakain mo lalo sa rice

Ako po metformin ang reseta, for 30 days. Mura lang ung generic kung branded naman nasa 10 pesos sya. Safe naman daw un sa pregnant.

Aq diabetic pero kaya idiet sa pagkaen monitoring Lang Evey after ko kumaen o bago kumaen OK nmn ang lahat..

Ako po insulin. Insuget 70/30 dapat si OB magbigay sayo ng diabetologist. Para sya mag manage ng sugar mo😊

pra sa mga may gestational Diabetis insulin injection po at hndi tablet or oral meds

5y ago

Ano po ba ang normal po ng sugar naten? thank you.

insulin sis. 1,010 per pen ang gamit ko! 😊 lasts upto 7-8days.