mga mommies.May nkapAg insulin b sa inyo?Hnd po b mkkaapekto sa baby n bka mtamaan sa tyan

GESTATIONAL DIABETES

2 Replies

Hi yes! Very safe ang insulin unlike sa mag tatake ka sa oral meds. Ni recommend ng Gastro ko ang insulin, at tinanong ko difference bat di ako pwede mag take ng metformin. Recently nag karon ng case na nag penetrate ang oral meds sa placenta, kaya bagong intervention nila para sa mga GDM mommies ang mag insulin. Nag start ako mag insulin around 28 weeks, until now di pa din ubos ang laman ng vial ko, 6units per day lang po ako. Depende pa din sa instruction ni Doc. Ayun, sanayan sa tusok tusok, pero tolerable naman kasi maliit lang ang needles

1y ago

Ntkot ksi ko mommy 37weeks n ksi ko probably db pede nko mg labor. 14vials nmn ako. Kaka start ko lng khpon kaya d nakakapanginig. Slamat

safe ang insulin sa baby. yung tyan skin- fats- tissues- muscles- tissues- peritoneum- abdominal space (intestines etc)- amniotic sac with fluid- baby. yan napakalayo, ang needle ng insulin syring ay sobrnag ikli at nipis lang so di tatamaan ang baby pag naginject sa tyan.

1y ago

Slamat mommy. Nkktkot lng since 1st time ko mg insulin tas 37 weeks na ko on labor na if ever. Bka mpanu c baby..