diabetes

sa mga preggy po jan n may diabetes. ano po bga gamot n nireseta s inyo at how much kung bbilhin. at ano pp b ngging epekto ng diabetes sa baby?

8 Replies

Nagiinsulin po ako mas mainam po pacheck up kayo magrerecommend naman po ang ob nyo masama po kc sa baby ang mataas ang sugar, pinaka safe dw po ang insulin kumpara sa mga iniinom na gamot dati po nagmemetformin ako pero po nung nabuntis na insulin na po 3 mons po ako nung nagstart ng insulin so far so good po ang sugar level ko